Từ 12/11, giá 18,49 triệu đồng S7 edge xanh san hô chính thức lên kệ

Galaxy được đánh giá sự bổ sung kịp thời của Samsung để thay thế Galaxy Note 7 trong giai đoạn cuối năm. Tuy ra mắt từ quý II, Galaxy S7 edge vẫn sở hữu cấu hình lẫn thiết kế dẫn đầu nhóm smartphone Android. Thông số trên camera của máy tương đương Galaxy Note 7 và tính năng Always On cũng vừa được cập nhật cho dòng sản phẩm này.

Phiên bản mới của Galaxy S7 edge giữ nguyên thông số của những model ra mắt từ đầu năm nhưng có màu sắc đẹp, sang trọng hơn hẳn.
Nhà bán lẻ Thế Giới Di Động thông báo Galaxy S7 edge Blue Coral (xanh san hô) chính thức lên kệ từ ngày 12/11. Người dùng có thể đặt hàng từ ngày 4/11. Thế Giới Di Động và hệ thống Điện Máy Xanh là đơn vị phân phối độc quyền phiên bản này.

Phiên bản mới của S7 edge lấy cảm hứng từ san hô biển.
Galaxy S7 Edge xanh san hô được đánh giá sự bổ sung kịp thời của Samsung để thay thế Galaxy Note 7 trong giai đoạn cuối năm. Tuy ra mắt từ quý II, Galaxy S7 edge vẫn sở hữu cấu hình lẫn thiết kế dẫn đầu nhóm smartphone Android. Thông số trên camera của máy tương đương Galaxy Note 7 và tính năng Always On cũng vừa được cập nhật cho dòng sản phẩm này.

Cấu hình của máy không có thay đổi so với các model trước.
Về cấu hình, Galaxy S7 edge Blue Coral giữ nguyên các thông số của những phiên bản ra mắt trước đó. Máy trang bị màn hình Super AMOLED 5,5 inch, chip Exynos 8890 tám nhân 64-bit, bộ nhớ trong 32 GB.

Tương tự Note 7, máy có camera sau 12 megapixel với công nghệ Dual Pixel và khẩu độ f/1.7, camera selfie 5 MP. Pin dung lượng 3.600 mAh và hỗ trợ sạc không dây. Thiết bị chạy trên hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow.

Mức giá của Galaxy S7 edge Blue Coral tại hệ thống cửa hàng của Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh là 18,49 triệu đồng, tương đương với những phiên bản màu đã bán trước đó.

image005

Hạ Vi là một trong 2 người đầu tiên ở Việt Nam sở hữu mẫu S7 edge xanh coral thời thượng, cùng với Bình Minh.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *