Có thể không tin nhưng Donald Trump và Hillary Clinton đều “gà mờ” công nghệ

Giống như với ông Trump thì bà cũng không phải là ngoại lệ khi được cho là không thể dùng được máy tính. Theo đó, trong quá trình theo sát vụ bê bối email của bà Clinton thì cây viết Garrett Graff đã phát hiện ra đươc bí mật này.
Mải nghịch kính thực tế ảo, Tổng thống Obama thành nạn nhân của các thánh chế ảnh
Người Mỹ đã có thể chat với Obama qua Facebook Messenger
Obama nhận xét về chiếc điện thoại smartphone mới là “như đồ chơi trẻ con”
Cả hai ứng cử viên cho chiếc ghế Tổng thống Mỹ đều không tỏ ra yêu thích các thiết bị công nghệ và hầu như không thể sử dụng thành thạo.

Cuộc đua đến chiếc ghế Tổng thống Mỹ đang diễn ra vô cùng khốc liệt giữa 2 ứng cử viên và Hillary Clinton. Chỉ không đầy 24 tiếng nữa thôi chúng ta sẽ biết được ai sẽ chính thức chiến thắng và trở thành người đứng đầu nước Mỹ.

Cả 2 người đều “mù tịt” công nghệ.
Với Tổng thống Obama, chúng ta đã không ít lần biết được ông là một tín đồ công nghệ khi luôn bày bỏ sự yêu mến với các sản phẩm mới. Cụ thể, ông sử dụng thành thạo các thiết bị công nghệ, từng trải nghiệm chơi game thực tế ảo,… Thế nhưng, với Donald Trump và Hillary Clinton thì ngược lại hoàn toàn khi đều “mù tịt” về công nghệ.

Theo thông tin trên tạp chí This American Life vừa chia sẻ thì Donald Trump bị coi là kẻ “mù mờ” khi không thể sử dụng được máy tính thành thạo. Hay thậm chí vào năm 2007, ông cũng từng khẳng định rằng: “Tôi không dùng email… À mà thực ra thì có đấy, nhưng hiếm khi lắm!”.

photo-1-1478578645757
Ông Donald Trump gần như không thể sử dụng được máy tính thành thạo.
Được biết, trong chương trình có tên “Hỏi gì đáp nấy” trên trang mạng Reddit thì Donald Trump chỉ mới biết tới máy tính Mac trước khi bắt đầu 45 phút. Và hình ảnh ông này bên chiếc MacBook thực ra chỉ là chụp ảnh “làm màu”. Ngoài ra, Donald Trump cũng tỏ ra rất ngạc nhiên khi chia sẻ: “Con trai tôi nó chỉ mới có 10 tuổi mà nó đã biết dùng máy tính thành thạo. Thật không thể tin được!”.

Giống như với ông Trump thì bà Hillary Clinton cũng không phải là ngoại lệ khi được cho là không thể dùng được máy tính. Theo đó, trong quá trình theo sát vụ bê bối email của bà Clinton thì cây viết Garrett Graff đã phát hiện ra đươc bí mật này.

Bà Hillary Clinton chỉ xài thành thạo được duy nhất chiếc điện thoại BlackBerry cũ kỹ.
Được biết, thiết bị công nghệ duy nhất mà bà Clinton có thể dùng thành thạo là chiếc điện điện thoại BlackBerry “cổ lỗ sĩ”, đã tụt hậu cả chục năm so với thời đại. Và tất nhiên, ngoài nghe gọi, đọc và trả lời tin nhắn, email thì hầu như bà chẳng làm gì với chiếc điện thoại này. Điều này càng cho thấy bà Hillary Clinton hoàn toàn “mù tịt” về công nghệ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *