Nếu dám làm điều này bạn sẽ được tặng iPhone 7 miễn phí đấy

Đơn vị bán lẻ điện thoại lớn nhất Ukraine, Allo.ua, mới đây đã thực hiện một chương trình tặng miễn phí với luật chơi có phần… điên rồ: năm người đầu tiên chính thức đổi tên mình thành “Sim Phone” (có nghĩa là “Seven iPhone”) sẽ được mua chiếc điện thoại mới nhất của Apple với mức giá tượng trưng chỉ… 0,05 USD.
Mang iPhone 7 Plus và Galaxy S7 edge đi chụp ảnh Sài Gòn, đọ khả năng chụp hình mới thấy Samsung làm tốt hơn Apple
Đừng chê Samsung, iPhone cũng không ít lần khiến Apple hú hồn
Thanh niên cứng nhất năm: Vào Apple Store đập hết iPhone 7!
Đối với nhiều người, đây là cơ hội vàng để được sở hữu một trong những chiếc điện thoại được yêu thích nhất hiện nay.

Đơn vị bán lẻ điện thoại lớn nhất Ukraine, Allo.ua, mới đây đã thực hiện một chương trình tặng miễn phí iPhone 7 với luật chơi có phần… điên rồ: năm người đầu tiên chính thức đổi tên mình thành “Sim Phone” (có nghĩa là “Seven iPhone”) sẽ được mua chiếc điện thoại mới nhất của Apple với mức giá tượng trưng chỉ… 0,05 USD.
photo-1-1476791746762
Poster chương trình của Allo.ua với dòng chữ: “Bạn sẵn lòng làm những gì cho một chiếc iPhone 7? ”
Để được tính là hợp lệ, những người tham gia chương trình đầu tiên sẽ phải gửi một bức ảnh tự sướng với hộ chiếu được ghi rõ ràng tên gọi “Sim Phone”. Sau đó, họ cần mang hộ chiếu này đến tận cửa hàng để nhận thưởng. Mặc dù không nói rõ mức bộ nhớ của những chiếc iPhone được đem tặng miễn phí, Allo.ua cho biết những người dám tham gia có thể chọn phiên bản iPhone 7 màu đen bóng, một trong hai màu máy mới và “hot” nhất hiện nay trên điện thoại của Apple.

Giá iPhone mới tại Ukraine thuộc hàng cao nhất trên thế giới.
Được biết, giá iPhone 7 và 7 Plus tại Ukraine được xếp vào hàng cao nhất trên thế giới. Tại đây, bạn có thể phải bỏ ra tới 917 USD để mua chiếc iPhone 7 với phiên bản bộ nhớ trong thấp nhất. Trong khi đó, lương trung bình hàng tháng tại nước này chỉ dừng lại ở con số 203 USD. Dĩ nhiên, mục đích chính của những chương trình kiểu như nói trên chỉ là để thu hút sự chú ý của dư luận. Tuy nhiên, khi mà có những người còn dám… bán con để mua iPhone, việc đổi tên có khi lại… dễ dàng hơn nhiều!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *